Thời Gian Bàn giao chung cư sunshine garden

Tổ hợp căn hộ Sunshine Garden là một trong những dự án có mật độ phủ xanh hàng đầu khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công cuối để gấp rút bàn giao cho khách hàng. Theo thông tin mới cập nhật, Chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ từ Tháng 8/2019.

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Sunshine Garden trước thời điểm chuẩn bị bàn giao

thoi-gian-ban-giao-chung-cu-sunshine-garden

Chung cư Sunshine Garden đã cơ bản hoàn thành nội thất bên trong căn hộ

 

canh-quan-dao-bo-sunshine-garden

Khuôn viên dạo bộ cho cư dân Sunshine Garden đã cơ bản hoàn thành

Chung cư Sunshine Garden được đánh giá có mức đô hoàn thiện tốt

Các căn hộ Sunshine Garden được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp tới khách hàng. Các vật liệu hoàn thiện đều được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu như Kohler, Schilder, Hafele và Eurowindow. Sàn lát gỗ nhập khẩu, tường và trần sơn bả hoàn thiện.

noi-that-ban-giao-sunshine-garden

Căn hộ Sunshine Garden được trang bị điều hòa âm trần

Phòng khách lắp đặt sẵn đèn chùm, đèn tường; phòng bếp có đủ các thiết bị bếp, hút mùi và chậu rửa… Đặc biệt căn hộ Sunshine Garden được trang bị điều hòa âm trần Multi nhập khẩu hiện đại và ưu việt thay vì điều hòa lắp tường vốn làm thiếu đi nét đẹp tinh tế và trang nhã.
Bên cạnh đó là hệ thống cửa chính trang bị cửa chống cháy, chống ồn bằng chất liệu gỗ đặc phủ nhôm 2 mặt. Cửa chính trang bị khóa từ thông minh đóng mở bằng 3 cách là vân tay hoặc mã số, chuông cửa loại có hình nhập khẩu Hàn Quốc.

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0977 714 730

Đánh giá bài viết này